Xu hướng chọn bánh sinh nhật 2022

Bánh sinh nhật là phần không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc hiện nay. Các mẫu bánh và xu hướng chọn bánh thay đổi liên tục qua từng năm. Cùng khám phá ngay xu hướng chọn bánh sinh nhật cho năm 2022 dưới đây nhé!

1. Bánh sinh nhật bông lan trứng muối

Tín đồ của bánh bông lan trứng muối không thể bỏ qua chiếc bánh sinh nhật này. Không cần trang trí cầu kì vì bản thân chiếc bánh đã được trang trí bởi màu vàng ươm của trứng muối. Mùi vị bánh cũng rất đặc trưng thay thế cho vị bánh truyền thống.

Photo: @bobillkitchen

2. Bánh được trang trí đa dạng

Bánh sinh nhật ngày càng được làm cầu kì, tỉ mỉ đáp ứng nhu cầu của những vị khách khó tính nhất. Phần trang trí của bánh ngày nay không chỉ sử dụng kem truyền thống mà còn có cả bánh kitkat, socola, bánh ngọt, bánh macaron, hay thậm trí tiền đô và hoa tươi. Đây chính là điểm nhấn cho chiếc bánh. 

Photo: @world.bakers
Photo: @edithpatisserie

3. Bánh kem mix nhiều vị

Còn gì tuyệt hơn việc có thể thưởng thức nhiều vị bánh khác nhau trong cùng 1 chiếc bánh. Mix các vị bánh lại với nhau là lựa chọn hoàn hảo và vô cùng sáng tạo.

Photo: @ganache.la

 

Danh mục bánh Anh, chị, trẻ em, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Set quà tết Bánh Hàn Quốc Bánh cưới Bánh 8/3 Bánh tặng bạn gái Bánh giáng sinh Bánh chocolate Bánh hoa Bánh sinh nhật bé gái Bánh sinh nhật bé trai Bánh fondant Bánh 20/10 Set Cupcake Bánh sinh nhật trẻ em Bánh mini Bánh cookies Bánh bento Bánh sinh nhật sếp nam Bánh trên 500,000 Bánh từ 350-500,000 Bánh từ 200-350,000 Bánh valentine Bánh tặng bạn trai Bánh sinh nhật sếp nữ Bánh 2 tầng Bánh Sự Kiện Bánh sinh nhật Doanh Nghiệp / Công Ty Bánh sinh nhật Bánh dưới 200,000 Bánh tặng bà và mẹ Bánh kỷ niệm
Bánh theo vị Sô cô la, vanila, dâu tây, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Vị blackforest Vị kem tươi Vị chanh leo Vị socola Vị trái cây Vị vanilla Vị khác lạ Vị dâu tây Vị trà xanh