Top những chiếc bánh sinh nhật công chúa được yêu thích

Siêu nhân, ô tô hay mô hình là món đồ chơi yêu thích của bé trai, thì các bé gái lại thích mê các nàng công chúa trong bộ phim hoạt hình Disney. Chính vì lý do đó mà các mẫu bánh kem công chúa được tạo hình với nhiều màu sắc, kiểu dáng đảm bảo sẽ khiến bé thích thú cho xem. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có lựa chọn tuyệt với cho bữa tiệc sắp tới.

.

Trên đây là các mẫu bánh sinh nhật công chúa được nhiều khách hàng yêu thích. Nếu bạn muốn đặt bánh sinh nhật cho bé gái hay có ý tưởng gì hay ho thì cứ nhắn cho tiệm để được làm theo yêu cầu, một chiếc bánh sinh nhật công chúa đẹp sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho bé gái nhà mình đấy ạ.

Danh mục bánh Anh, chị, trẻ em, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Set quà tết Bánh Hàn Quốc Bánh cưới Bánh 8/3 Bánh tặng bạn gái Bánh giáng sinh Bánh chocolate Bánh hoa Bánh sinh nhật bé gái Bánh sinh nhật bé trai Bánh fondant Bánh 20/10 Set Cupcake Bánh sinh nhật trẻ em Bánh mini Bánh cookies Bánh bento Bánh sinh nhật sếp nam Bánh trên 500,000 Bánh từ 350-500,000 Bánh từ 200-350,000 Bánh valentine Bánh tặng bạn trai Bánh sinh nhật sếp nữ Bánh 2 tầng Bánh Sự Kiện Bánh sinh nhật Doanh Nghiệp / Công Ty Bánh sinh nhật Bánh dưới 200,000 Bánh tặng bà và mẹ Bánh kỷ niệm
Bánh theo vị Sô cô la, vanila, dâu tây, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Vị blackforest Vị kem tươi Vị chanh leo Vị socola Vị trái cây Vị vanilla Vị khác lạ Vị dâu tây Vị trà xanh