Đặt bánh sinh nhật in ảnh đẹp tại quận Đống Đa Hà Nội

Bạn đã quá quen thuộc với các mẫu bánh kem truyền thống trang trí hoa hay phụ kiện rồi phải không? Và một chiếc bánh kem được in ảnh chipi ngộ nghĩnh hay bức ảnh được thiết kế theo ý mình chắc chắn sẽ giúp bữa tiệc của bạn trở nên thú vị và đặc biệt hơn bao giờ hết.

Bạn ở quận Đống Đa hay ở quanh quận Đống Đa, bạn muốn tìm một tiệm bánh sinh nhật có in ảnh đẹp? Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn một địa chỉ tin cậy để đặt bánh sinh nhật in ảnh đẹp, để ngày ngày sinh nhật của bạn thêm phần trọn vẹn.

Chiếc bánh sinh nhật tặng ba được in ảnh cả gia đình

Những chiếc bánh kem in ảnh có hình dạng như hình tròn, hình trái tim hay bánh kem 2 tầng, bánh cupcake phù hợp với nhiều hoàn cảnh như sinh nhật gia đình hay công ty. Cùng tham khảo các mẫu dưới đây:

Để chọn địa chỉ đặt bánh sinh nhật in ảnh tại quận Đống Đa, bạn hãy tìm những bức ảnh xinh đẹp và đáng yêu nhất để đặt lên bánh kem với sự sáng tạo của riêng mình cùng dòng chữ chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa. banhsinhnhat.com là một địa chỉ làm bánh sinh nhật in ảnh tại quận Đống Đa được nhiều người yêu thích về chất lượng và dịch vụ. Bạn có thể liên hệ với nhân viên để được tư vấn mẫu bánh và gửi ảnh trước cho nhân viên xem chất lượng ảnh in được đẹp nhất. Và tham khảo thêm thật nhiều mẫu bánh kem khác tại website để có nhiều lựa chọn cho bữa tiệc sắp tới. 

Chúc bạn chọn được một chiếc bánh đẹp và ưng ý.

Danh mục bánh Anh, chị, trẻ em, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Set quà tết Bánh Hàn Quốc Bánh cưới Bánh 8/3 Bánh tặng bạn gái Bánh giáng sinh Bánh chocolate Bánh hoa Bánh sinh nhật bé gái Bánh sinh nhật bé trai Bánh fondant Bánh 20/10 Set Cupcake Bánh sinh nhật trẻ em Bánh mini Bánh cookies Bánh bento Bánh sinh nhật sếp nam Bánh trên 500,000 Bánh từ 350-500,000 Bánh từ 200-350,000 Bánh valentine Bánh tặng bạn trai Bánh sinh nhật sếp nữ Bánh 2 tầng Bánh Sự Kiện Bánh sinh nhật Doanh Nghiệp / Công Ty Bánh sinh nhật Bánh dưới 200,000 Bánh tặng bà và mẹ Bánh kỷ niệm
Bánh theo vị Sô cô la, vanila, dâu tây, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Vị blackforest Vị kem tươi Vị chanh leo Vị socola Vị trái cây Vị vanilla Vị khác lạ Vị dâu tây Vị trà xanh