9+ mẫu bánh kem thần tài hũ vàng chiêu tài hút lộc

Sắp tới là ngày bạn tổ chức tiệc khai trương, ngày đầu tháng hay ngày vía thần tài 10/1 (âm lịch), thì vào những dịp như thế này không thể thiếu những mẫu bánh kem thần tài, bánh kem hũ vàng để cúng bái. Dưới đây là những mẫu bánh kem thần tài, bánh đồng tiền, hũ vàng... để bạn tham khảo.

Bánh hũ vàng cho ngày vía thần tài đầu năm

Ngày 10/1 âm lịch là ngày vía thần tài, vào ngày này những cửa tiệm kinh doanh làm ăn buôn bán thì việc sắm sửa lễ lạt để cúng lễ ngày Thần Tài mong cho một năm buôn bán được may mắn, rước lộc, đón tài. Hũ vàng trong phong thủy được xem là biểu tượng của tài lộc mang ý nghĩa cho cả năm đồng tiền được sinh sôi, nảy nở thuận lợi như ý.

Bánh kem được người thợ thiết kế khéo léo như một chiếc hũ đựng vàng. Vẫn là cốt bánh bông lan mềm mịn kết hợp cùng sốt hoa quả tươi ngon để bánh dễ ăn mà không bị ngán, cùng với đó là những đồng tiền vàng được xếp trên miệng hũ khéo léo mà vô cùng đẹp mắt. Bánh kem hũ vàng này còn có thể dùng trong dịp mở hàng, khai trương, đầu tháng hay năm mới để mong cầu tiền tài.

Mẫu bánh kem thần tài được yêu thích

Photo: @han_le

Photo: @nguyen_kieu

Photo: @song_vy

Photo: @oanh_nguyen_kieu

Ngoài các mẫu bánh hình hũ vàng thì bánh hình tròn cũng được thiết kế và trang trí khá bắt mắt

Photo:@Simplejoys

Photo: @song_vy

Photo:@milkshake

Photo: @tiny

Danh mục bánh Anh, chị, trẻ em, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Set quà tết Bánh Hàn Quốc Bánh cưới Bánh 8/3 Bánh tặng bạn gái Bánh giáng sinh Bánh chocolate Bánh hoa Bánh sinh nhật bé gái Bánh sinh nhật bé trai Bánh fondant Bánh 20/10 Set Cupcake Bánh sinh nhật trẻ em Bánh mini Bánh cookies Bánh bento Bánh sinh nhật sếp nam Bánh trên 500,000 Bánh từ 350-500,000 Bánh từ 200-350,000 Bánh valentine Bánh tặng bạn trai Bánh sinh nhật sếp nữ Bánh 2 tầng Bánh Sự Kiện Bánh sinh nhật Doanh Nghiệp / Công Ty Bánh sinh nhật Bánh dưới 200,000 Bánh tặng bà và mẹ Bánh kỷ niệm
Bánh theo vị Sô cô la, vanila, dâu tây, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Vị blackforest Vị kem tươi Vị chanh leo Vị socola Vị trái cây Vị vanilla Vị khác lạ Vị dâu tây Vị trà xanh