Tổng hợp mẫu bánh kem mừng thọ tặng ông bà đẹp và ý nghĩa

Tết đến xuân về là dịp để gia đình sum họp, mọi người quây quần bên nhau. Đây không chỉ là dịp đón năm mới cầu chúc mọi điều may mắn, bình an, mà đây còn là lúc tiết trời ôn hòa nhất để tổ chức lễ mừng thọ ông bà, cha mẹ.

Lễ mừng thọ được xem như một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt ta. Một lễ mừng thọ dù to hay nhỏ thì chiếc bánh kem chúc thọ luôn là phần không thể thiếu. Bạn đang băn khoăn chưa tìm được mẫu bánh kem ưng ý để mừng thọ ông bà, bố mẹ sắp tới? Hãy để banhsinhnhat.com gợi ý những mẫu bánh kem mừng thọ đẹp, ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn của bạn tới ông bà, bố mẹ trong dịp trọng đại này nhé.

Bánh kem 2 tầng mừng thọ ông bà bố mẹ

Bánh 2 tầng mừng thọ ông bà tông đỏ chữ Phúc (Photo: @aliexpress)

Bánh mừng thọ bà 100 tuổi ( Photo:@Tranmie_Queen)

Bánh 2 tầng mừng tho bố mẹ tuổi 60 (Photo:@Tinny_Hoài_Thu)

Bánh 2 tầng mừng thọ tông màu xám ( Photo: @banhkem360)

Bánh kem mừng thọ 1 tầng nhiều mẫu

Photo:@tiembanhcauvong

Photo:@nguyenly

Photo:@nhung_nguyen

Photo:@MrBlue_MsPink

Photo:@ohan_bake

Photo:@Lynn_yang

Bánh kem nặn fondant - dòng bánh mơi được nhiều người chọn lựa (Photo:@art_cake)

Hy vọng những gợi ý trên có thể giúp bạn phần nào giải quyết được vấn đề chọn một chiếc bánh kem mừng thọ ý nghĩa. Chúc các bạn có những phút giây yêu thương bên gia đình vào dịp lễ sắp tới!

Danh mục bánh Anh, chị, trẻ em, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Set quà tết Bánh Hàn Quốc Bánh cưới Bánh 8/3 Bánh tặng bạn gái Bánh giáng sinh Bánh chocolate Bánh hoa Bánh sinh nhật bé gái Bánh sinh nhật bé trai Bánh fondant Bánh 20/10 Set Cupcake Bánh sinh nhật trẻ em Bánh mini Bánh cookies Bánh bento Bánh sinh nhật sếp nam Bánh trên 500,000 Bánh từ 350-500,000 Bánh từ 200-350,000 Bánh valentine Bánh tặng bạn trai Bánh sinh nhật sếp nữ Bánh 2 tầng Bánh Sự Kiện Bánh sinh nhật Doanh Nghiệp / Công Ty Bánh sinh nhật Bánh dưới 200,000 Bánh tặng bà và mẹ Bánh kỷ niệm
Bánh theo vị Sô cô la, vanila, dâu tây, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Vị blackforest Vị kem tươi Vị chanh leo Vị socola Vị trái cây Vị vanilla Vị khác lạ Vị dâu tây Vị trà xanh