Cảm nhận khách hàng

Thu Hằng

Ship nhanh và chất lượng hoàn hảo

Bánh ngon, trang trí đẹp và lên hình rất xinh luôn. Bánh xoài chanh leo vị thơm cực kì. Bánh không bị ngọt vị hóa học. Lần đầu mua và rất hài lòng. Rất cám ơn banhsinhnhat.com

Phương

Bánh đẹp, ship nhanh

Địa chỉ mua hàng uy tín. Bánh đặt làm đúng mẫu, ship nhanh và cẩn thận. Vừa mở bánh ra đã thấy mùi thơm nhẹ của kem tươi rồi. Mình đặt bánh về trước tiệc khá lâu nhưng lớp kem không bị chảy. Hình dáng bánh vẫn rất đẹp.

Ngọc Nguyễn

Bánh rất đẹp

Bánh trang trí đẹp, cốt và vị kem tươi do mình cũng làm bánh nên mình cảm nhận rõ. Giá cả cũng khá hợp lí không quá đắt. Mình đã đặt 2 lần cho sinh nhật người thân rồi.

Công Hậu

Đánh giá 5 sao

Bánh ngon, mềm và thơm nữa đúng gu của mình. Mẫu mã cũng rất đa dạng. Rất đáng để thử. Vote cho shop 5 sao!

Vịt Siêu Quậy

Lựa chọn số một

Mình mua bánh ở tiệm nhiều lần lắm rồi. Mua cả cho sinh nhật trong nhà và của bạn bè công ty. Lần nào cũng ưng ý! Bánh có độ ngọt vừa và thanh chứ không kiểu đường hóa học. Ăn cũng không bị ngấy.

Thu Hằng

Hài lòng dịch vụ

Bánh rất ngon và đẹp luôn. Mình chọn bánh hình cún con đưa về nhà không hề bị xô dịch. Hôm sinh nhật bé nhà mình thích lắm! Sẽ còn quay lại ủng hộ tiệm dài dài.

Thuý Nguyễn

Bánh ngon ngoài mong đợi

Mình thấy bánh kem tươi vị matcha ở đây là xuất sắc nhất luôn. Ngoài ra thì cheesecake chanh leo cũng rất ok. Còn nhiều loại bánh ngon nữa mà mình chưa thử. Mua lần thứ 2 rồi và sẽ còn quay lại nhiều lần nữa.

Tư vấn bánh sinh nhật
banhsinhnhat
0965.151.528 Thứ 2 - Chủ nhật: 9:00-20:00
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
Chúng tôi sẽ gọi lại trong 5 phút giờ hành chính.