6 loại bánh sinh nhật ngon bạn nhất định phải thử

Bánh sinh nhật là một phần quan trọng của bữa tiệc sinh nhật nhưng bánh kem thì không còn giữ vị trí độc tôn nữa. Ngày nay, với sự sáng tạo vô tận của nghệ nhân làm bánh, có rất nhiều loại bánh sử dụng nguyên liệu, công thức khác nhau đem lại sự hào hứng cho chủ nhân và khách mời buổi tiệc.

1. Cheesecake

Cheesecake bao gồm thành phần là cream whipping và cream cheese mềm mại béo ngậy. Bạn cũng sẽ cảm nhận vị chua chua khiến bánh không hề bị ngán.

Photo: @napolici_vhrnci

 

2. Gateaux Mousse

Bánh Mousse vừa dễ làm không cần sử dụng lò nướng lại ngon là lựa chọn hàng đầu cho người mới học làm bánh. Hương vị bánh vô cùng đa dạng như trà xanh, socola, trái cây... Dòng bánh lạnh mát này đặc biệt phù hợp cho người không ưa đồ quá ngọt hay quá béo.

Photo: @aromes_de_vanille

 

3. Tiramisu

Loại bánh xuất xứ từ nước Ý này được chọn là 1 trong 5 loại bánh sinh nhật được ưa thích nhất. Cốt bánh mềm xốp hòa quyện vị cà phê và rượu là điểm nhấn cho chiếc bánh.

Photo: @croquembouche.ok

 

4. Fruit Cake

Bánh trái cây tươi đang dần trở nên thịnh hành thay cho dòng bánh kem truyền thống có phần ngọt và béo.

Photo: @_themenu

 

5. Bánh Cupcake

Một lựa chọn sáng suốt cho bạn để không mất quá nhiều thời gian phân chia hay chọn vị bánh mà mọi người đều thích. Chỉ cần tạo hình bánh sinh nhật từ những chiếc cupcake đẹp mắt và ngon miệng.

Photo: @alyssasbakery

 

6. Bánh rau câu

Khác xa với tưởng tượng của bạn về một chiếc bánh kem sinh nhật truyền thống. Bánh rau câu dẻo thơm, mát lạnh và sặc sỡ sắc màu vô cùng phù hợp cho tiệc sinh nhật mùa hè.

Photo: @jelly_sydney
Danh mục bánh Anh, chị, trẻ em, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Set quà tết Bánh Hàn Quốc Bánh cưới Bánh 8/3 Bánh tặng bạn gái Bánh giáng sinh Bánh chocolate Bánh hoa Bánh sinh nhật bé gái Bánh sinh nhật bé trai Bánh fondant Bánh 20/10 Set Cupcake Bánh sinh nhật trẻ em Bánh mini Bánh cookies Bánh bento Bánh sinh nhật sếp nam Bánh trên 500,000 Bánh từ 350-500,000 Bánh từ 200-350,000 Bánh valentine Bánh tặng bạn trai Bánh sinh nhật sếp nữ Bánh 2 tầng Bánh Sự Kiện Bánh sinh nhật Doanh Nghiệp / Công Ty Bánh sinh nhật Bánh dưới 200,000 Bánh tặng bà và mẹ Bánh kỷ niệm
Bánh theo vị Sô cô la, vanila, dâu tây, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Vị blackforest Vị kem tươi Vị chanh leo Vị socola Vị trái cây Vị vanilla Vị khác lạ Vị dâu tây Vị trà xanh