Bánh và hoa - sự kết hợp ngọt ngào

Sinh nhật luôn là một trong những dịp kỷ niệm ý nghĩa nhất của mỗi người đánh dấu ngày họ xuất hiện trên cuộc đời này. Một chiếc bánh kem và bó hoa tươi rực rỡ luôn là món quà thể hiện sự tâm huyết nhất của người tặng. Cùng khám phá một số cách kết hợp hoàn hảo giữa bánh kem và hoa tươi trong ngày sinh nhật ngay nhé!

1. Sử dụng hoa tươi đặt lên bánh kem

Sự kết hợp độc đáo sẽ tạo ấn tượng khó quên cho chủ nhân bữa tiệc. Bạn có thể sử dụng ý tưởng này tặng cho bạn bè thân thiết. 

Photo: @littlegarden.uae

Lưu ý bạn cầm dùng hoa tươi sạch và có vách ngăn với phần bánh để không làm hỏng bánh.

2. Bánh kem tặng cùng hoa hồng đỏ cho vợ/ bạn gái

Một chiếc bánh kem ngọt ngào và đóa hoa hồng đỏ rực là món quà tuyệt vời thể hiện tình yêu cho nửa kia của bạn.

Photo: @sulloohyang
Photo: @by.bubbles

 

3. Tặng hoa cẩm chướng cùng bánh kem cho mẹ

Hoa cẩm chướng, hoa lan hay ly đều là những loài hoa tượng trưng cho sự hiếu thảo, kính trọng cha mẹ. Còn gì tuyệt hơn nếu mẹ nhận được bó hoa này cùng chiếc bánh trong dịp sinh nhật.

Photo: @lala.flower.chae
Photo: @petite.3pmdessert

 

Danh mục bánh Anh, chị, trẻ em, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Set quà tết Bánh Hàn Quốc Bánh cưới Bánh 8/3 Bánh tặng bạn gái Bánh giáng sinh Bánh chocolate Bánh hoa Bánh sinh nhật bé gái Bánh sinh nhật bé trai Bánh fondant Bánh 20/10 Set Cupcake Bánh sinh nhật trẻ em Bánh mini Bánh cookies Bánh bento Bánh sinh nhật sếp nam Bánh trên 500,000 Bánh từ 350-500,000 Bánh từ 200-350,000 Bánh valentine Bánh tặng bạn trai Bánh sinh nhật sếp nữ Bánh 2 tầng Bánh Sự Kiện Bánh sinh nhật Doanh Nghiệp / Công Ty Bánh sinh nhật Bánh dưới 200,000 Bánh tặng bà và mẹ Bánh kỷ niệm
Bánh theo vị Sô cô la, vanila, dâu tây, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Vị blackforest Vị kem tươi Vị chanh leo Vị socola Vị trái cây Vị vanilla Vị khác lạ Vị dâu tây Vị trà xanh