Top những mẫu bánh kem bento cake được nhiều bạn trẻ yêu thích

Bento cake là dòng bánh kem được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi tính tiện dụng, dễ thương và giá thành hợp lý. Mỗi chiếc bánh bento cake có kích thước 10cm phù hợp cho bữa tiệc ít người, được đựng trong hộp bã mía thân thiện môi trường, giá thành giao động từ 90k được trang trí theo yêu cầu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những mẫu bento cake được các bạn trẻ săn lùng nhất.

Bánh kem " Bày đặt sinh nhật " được nhiều người chọn lựa

Mẫu bánh "bày đặt sinh nhật " được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Chiếc bánh được vẽ hình đơn giản nhưng khá dễ thương lại gửi một thông điệp hài hước đến chủ nhân bữa tiệc.

Đây là một mẫu bánh phù hợp với các bạn nam 

Mẫu bánh kem này phù hợp với các bạn nữ

Mẫu bánh với hình vẽ vô cùng dễ thương

Mẫu bánh già rồi còn bày đặt sinh nhật này cũng rất được yêu thích.

Mỗi chiếc bánh kem đều được vẽ nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại chứa những thông điệp hài hước, chắc chắn chủ nhân bữa tiệc sẽ rất vui khi nhận được món quà này.

Mẫu bánh kem " Rót rượu đi " 

Chọn bánh kem tặng ban nam luôn rất khó phải không ạ? Những mẫu bánh bento dưới đây sẽ gợi ý cho bạn vài mẫu bánh siêu chất.

Bento cake vẽ hình Chipi siêu đáng yêu

 

Và còn rất rất nhiều mẫu bánh bento nữa với nhiều hình được vẽ theo yêu cầu. Nếu bạn có ý tưởng độc đáo hãy nhắn với nhân viên tư vấn để chọn được mẫu bánh bento phù hợp với yêu cầu.

Danh mục bánh Anh, chị, trẻ em, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Set quà tết Bánh Hàn Quốc Bánh cưới Bánh 8/3 Bánh tặng bạn gái Bánh giáng sinh Bánh chocolate Bánh hoa Bánh sinh nhật bé gái Bánh sinh nhật bé trai Bánh fondant Bánh 20/10 Set Cupcake Bánh sinh nhật trẻ em Bánh mini Bánh cookies Bánh bento Bánh sinh nhật sếp nam Bánh trên 500,000 Bánh từ 350-500,000 Bánh từ 200-350,000 Bánh valentine Bánh tặng bạn trai Bánh sinh nhật sếp nữ Bánh 2 tầng Bánh Sự Kiện Bánh sinh nhật Doanh Nghiệp / Công Ty Bánh sinh nhật Bánh dưới 200,000 Bánh tặng bà và mẹ Bánh kỷ niệm
Bánh theo vị Sô cô la, vanila, dâu tây, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Vị blackforest Vị kem tươi Vị chanh leo Vị socola Vị trái cây Vị vanilla Vị khác lạ Vị dâu tây Vị trà xanh