Tổng hợp những mẫu bánh kem thôi nôi tặng bé trai 1 tuổi

Con trai sắp tròn một tuổi, bạn muốn tổ chức một bữa tiệc thôi nôi thật ý nghĩa cho bé, bạn đang đau đầu chưa biết chọn mẫu bánh kem nào cho ngày sinh nhật đầu tiên của con. Vậy đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây để có thêm thật nhiều ý tưởng hay khi chọn bánh kem.

Một chiếc bánh kem thôi nôi độc đáo, đẹp sẽ khiến buổi tiệc của bé trở nên hoành tráng và ý nghĩa hơn. Mỗi dịp đặc biệt, nhất là dịp sinh nhật đầu tiên thì chiếc bánh kem là không thể thiếu. Hãy điểm qua các gợi ý dưới đây để có nhiều ý tưởng hơn cho chiếc bánh thôi nôi sắp tới của bạn.

Bánh thôi nôi bé trai 1 tuổi tạo hình bằng fondant

Mẫu bánh sinh nhật thôi nôi hình máy bay cho bé trai 

Khi bé được 1 tuổi con đã có món đồ chơi yêu thích, bố mẹ có thể dựa vào sở thích để chọn cho con một chiếc bánh kem theo chủ đề đó. Nếu bé trai nhà bạn thích máy bay, thì một chiếc bánh kem được tạo hình máy bay hoặc mô hình với trang trí màu sắc tươi sáng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc thôi nôi của bé.

Bánh sinh nhật 1 tuổi máy bay siêu đẳng cho bé trai

Mẫu bánh sinh nhật thôi nôi ô tô cho bé trai

Mẫu bánh kem được nhiều bố mẹ chọn lựa phải kể đến mẫu ô tô với nhiều cách trang trí đặc biệt như bánh kem gắn mô hình, tạo hình mô tô, nặn fondant hay kết hợp ô tô và con vật theo tuổi bé. Tùy vào sở thích hoặc cách trang trí mà bố mẹ chọn bánh cho phù hợp bữa tiệc và tông màu trang trí.

Một mẫu bánh được nhiều bố mẹ yêu thích với gam màu pastel

Mẫu bánh thôi nôi hình con giáp kết hợp món đồ chơi yêu thích

Mẫu bánh kem thôi nôi in ảnh

Các bố mẹ có công nhận là các em bé 1 tuổi rất dễ thương và đáng yêu không ạ. Mỗi khoảnh khắc con lớn lên bố mẹ đều muốn được lưu giữ lại làm kỷ niệm, một chiếc bánh kem in ảnh kết hợp trang trí mô hình sẽ là một gợi ý khá hay. Hãy chọn một bức ảnh hài hước hay dễ thương của bé để in trang trí trên bánh kem chắc chắn sẽ làm mọi người tham gia bữa tiệc vô cùng thích thú.

Bánh kem thôi nôi kết hợp in ảnh cho bé

Bánh kem tạo hình con giáp theo năm tuổi của bé

Hiện nay các mẫu bánh kem được tạo hình con giáp theo tuổi đang được các bố mẹ vô cùng ưu chuộng. Tạo hình bắt mắt, sống động của bánh kem 3D nhìn rất chân thực lại vô cùng đáng yêu, đây chắc chắn sẽ là mẫu bánh kem thôi nôi vô cùng ý nghĩa, chỉ muốn ngắm mãi mà không nỡ ăn. 

Bánh kem thôi nôi tạo hình chú hổ đáng yêu

Xem thêm: Các mẫu bánh sinh nhật bé trai

Danh mục bánh Anh, chị, trẻ em, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Set quà tết Bánh Hàn Quốc Bánh cưới Bánh 8/3 Bánh tặng bạn gái Bánh giáng sinh Bánh chocolate Bánh hoa Bánh sinh nhật bé gái Bánh sinh nhật bé trai Bánh fondant Bánh 20/10 Set Cupcake Bánh sinh nhật trẻ em Bánh mini Bánh cookies Bánh bento Bánh sinh nhật sếp nam Bánh trên 500,000 Bánh từ 350-500,000 Bánh từ 200-350,000 Bánh valentine Bánh tặng bạn trai Bánh sinh nhật sếp nữ Bánh 2 tầng Bánh Sự Kiện Bánh sinh nhật Doanh Nghiệp / Công Ty Bánh sinh nhật Bánh dưới 200,000 Bánh tặng bà và mẹ Bánh kỷ niệm
Bánh theo vị Sô cô la, vanila, dâu tây, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Vị blackforest Vị kem tươi Vị chanh leo Vị socola Vị trái cây Vị vanilla Vị khác lạ Vị dâu tây Vị trà xanh