Set bánh mâm mix vị - Lựa chọn mới cho mọi bữa tiệc

Thời gian gần đây, set bánh mâm mix vị tại banhsinhnhat,com được nhiều khách hàng yêu thích. Vậy lý do gì lại khiến set bánh mâm này được yêu thích như vậy. Cùng mình tìm hiểu nhé.

Bạn đã từng khi nào rơi vào trường hợp, mỗi lần tổ chức sinh nhật thì mỗi người trong gia đình tranh nhau đặt bánh kem chưa ạ? Mỗi người mỗi ý, mỗi người lại một mùi vị khác nhau, nếu đặt hết thì bánh to ăn sao hết, nhiều bánh quá thì kinh phí cao vậy sẽ gây lãng phí. 

Hiểu được điều đó, chùng mình cho ra mắt set bánh mâm xinh xắn mix nhiều vị mà khách hàng tùy ý lựa chọn. Không chỉ là sự kết hợp giữa nhiều mẫu trang trí bắt mắt, bạn còn có thể chọn vị nhân riêng như vị socola, dâu tây, vani, kem tươi, trái cây... cho từng chiếc bánh. Đặc biệt, phần đế bánh rộng rãi giúp bạn thỏa sức bày tỏ những lời ý nghĩa đến người đặc biệt đó nha.

Hãy cùng điểm qua các chiếc  bánh sinh nhật mix vị - Lựa chọn mới cho bữa tiệc thêm hoàn hảo

Mẫu bánh sinh nhật kèm cupcake

Nếu bạn muốn đổi mới một chút thì chiếc bánh kem kết hợp với cupcake cùng tông sẽ là lựa chọn không tồi đâu ạ. Một bữa tiệc có nhiều người, sinh nhật đồng nghiệp tại cơ quan, liên hoan lớp hay là nhóm bạn sinh nhật chung trong tháng thì đây sẽ là lựa chọn tốt nhất đó ạ.

Đây là một trong vài mẫu bánh được yêu thích tại cửa hàng. Nếu bạn đang có ý tưởng độc đáo, nhưng chưa tìm được tiệm bánh thì liên hệ ngay với chúng mình để được tư vấn theo yêu cầu riêng. Chúng mình luôn sẵn sàng tư vấn để mang đến cho bạn những chiếc bánh ưng ý nhất, vậy nên đừng ngần ngại, hãy alo để chúng mình tư vấn và ship tận tay nhé!

Danh mục bánh Anh, chị, trẻ em, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Set quà tết Bánh Hàn Quốc Bánh cưới Bánh 8/3 Bánh tặng bạn gái Bánh giáng sinh Bánh chocolate Bánh hoa Bánh sinh nhật bé gái Bánh sinh nhật bé trai Bánh fondant Bánh 20/10 Set Cupcake Bánh sinh nhật trẻ em Bánh mini Bánh cookies Bánh bento Bánh sinh nhật sếp nam Bánh trên 500,000 Bánh từ 350-500,000 Bánh từ 200-350,000 Bánh valentine Bánh tặng bạn trai Bánh sinh nhật sếp nữ Bánh 2 tầng Bánh Sự Kiện Bánh sinh nhật Doanh Nghiệp / Công Ty Bánh sinh nhật Bánh dưới 200,000 Bánh tặng bà và mẹ Bánh kỷ niệm
Bánh theo vị Sô cô la, vanila, dâu tây, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Vị blackforest Vị kem tươi Vị chanh leo Vị socola Vị trái cây Vị vanilla Vị khác lạ Vị dâu tây Vị trà xanh