Tổng hợp các mẫu bánh kem tặng mẹ ngày 20-10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 sắp tới, bạn đã có ý tưởng cho món quà dành tặng cho mẹ, vợ, bạn gái, những người phụ nữ yêu thương của mình chưa? Sẽ không cần đau đầu suy nghĩ nên mua gì, một chiếc bánh kem thật ngon, thật đẹp, hấp dẫn sẽ phù hợp để bạn dành tặng ngày 20-10 cho người phụ nữ bên cạnh. Hãy cùng tham khảo những mẫu bánh kem dưới đây để có được một món quà thiết thực và ý nghĩa nhất.

Phụ nữ được ví như những đóa hoa xinh đẹp và một chiếc bánh kem được tạo hình như một bó hoa nở rộ, sẽ khiến người nhận bất ngờ và hạnh phúc. Chiếc bánh kem hoa với màu sắc rực rỡ, trang trí bắt mắt nhưng lại mang đến hương vị vô cùng ngon.

Ngoài các mẫu bánh hoa được trang trí như một đóa hoa muôn màu để tặng cho người phụ nữ của bạn vào dịp 20/10, thí các set bánh kèm hoa, hay một hộp bánh xinh xắn cũng là một trong những gợi ý khá hay ho dành cho bạn.

Hoặc các mẫu bánh hoa quả nhiều màu sắc chắc chắn sẽ làm chị em thích mê.

Hay một chiếc bánh bông lan trứng muối sẽ là vị mới lạ cho những cô nàng không thích bánh kem ngọt

Một chiếc bánh kem nhỏ xinh phong cách Hàn Quốc cũng đủ làm nàng xao xuyến

Và còn rất rất nhiều các mẫu bánh kem xinh xắn để bạn chọn lựa, hãy tham kham khảo thêm các mẫu bánh kem tặng ban gái  luôn được cập nhật theo xu hướng. Nếu bạn đang có ý tưởng cho một chiếc bánh kem tặng người thương mà chưa biết chọn tiệm nào, thì hãy liên hệ nhân viên bên mình để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn sẽ chọn được một chiếc bánh kem đẹp và ý nghĩa để dành tặng cho người phụ nữ yêu thương bên cạnh mình.

Danh mục bánh Anh, chị, trẻ em, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Set quà tết Bánh Hàn Quốc Bánh cưới Bánh 8/3 Bánh tặng bạn gái Bánh giáng sinh Bánh chocolate Bánh hoa Bánh sinh nhật bé gái Bánh sinh nhật bé trai Bánh fondant Bánh 20/10 Set Cupcake Bánh sinh nhật trẻ em Bánh mini Bánh cookies Bánh bento Bánh sinh nhật sếp nam Bánh trên 500,000 Bánh từ 350-500,000 Bánh từ 200-350,000 Bánh valentine Bánh tặng bạn trai Bánh sinh nhật sếp nữ Bánh 2 tầng Bánh Sự Kiện Bánh sinh nhật Doanh Nghiệp / Công Ty Bánh sinh nhật Bánh dưới 200,000 Bánh tặng bà và mẹ Bánh kỷ niệm
Bánh theo vị Sô cô la, vanila, dâu tây, ect
Chọn danh mục bánh
Tất cả Vị blackforest Vị kem tươi Vị chanh leo Vị socola Vị trái cây Vị vanilla Vị khác lạ Vị dâu tây Vị trà xanh